Top 03 Các Dòng Xe Tải Veam Vào Thành Phố Giá Rẻ Năm 2019

Top 1: Xe tải Veam VT260-1 1.9 tấn thùng dài 6m2

xe tải veam vt260-1

Dòng xe tải thùng dài này chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay nữa bởi sự độc đáo trong khâu thiết kế của nó mà không có một dòng xe tải nào trên thị trường có thể có được. Kích thước lọt lòng thùng siêu dài lên đến 6m05 chở được hầu hết tất cả các mặt hàng cồng kềnh vào thành phố ban ngày điển hình như: nhôm, sắt thép, bàn ghế nội thất!

Veam VT260-1 được ưu ái sử dụng động cơ Isuzu dành riêng cho thị trường Việt Nam với khối động cơ siêu lớn cùng dung tích 2771 cm3 quá khủng khiếp cho dòng xe vào thành phố này, ngoài ra dàn giải nhiệt cho máy được đầu tư kĩ lưỡng với 2 lớp nhôm, giúp động cơ luôn mát khi hoạt động hết công suất. Đặc biệt hơn động cơ được thiết kế với cơ chế tiết kiệm nhiên liệu cao cấp của Nhật Bản giúp cải thiện tính kinh tế đầu ra khi vận chuyển hàng hóa!

Giá chassi: 425 triệu đồng

Top 2: Xe tải Veam VT252-1 tải trọng 2t4 thùng dài 4m2

xe tải veam vt252-1

Đây chính là dòng xe có tải trọng lớn nhất của hãng xe tải Veam mà có thể di chuyển vào thành phố ban ngày. Tuy nhiên kích thước thùng chỉ dài được 4m2 đó cũng chính là lý do tại sao dòng xe này chỉ xếp thứ 2 sau dòng xe tải Veam VT260-1 thùng dài 6m2.

Xe Veam VT252-1 là sản phẩm độc đáo mang trên mình động cơ Hyundai D4BF dung tích xi lanh lên đến 2476 cm3 hoạt động cực kì ổn định và mạnh mẽ. Đây chính là dòng xe tải vào thành phố hiếm có ở năm 2019 này đáp ứng nhu cầu khách hàng yêu mến tính năng ưu việt của dòng xe tải ga cơ.

Giá chassi: 340 triệu đồng

Top 3: Xe tải Veam VPT095 990kg thùng dài 2m6

xe tải veam vpt095

Xe tải Veam VPT095 là phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn được cho là đẹp nhất trong tất cả các thiết kế xe tải trên toàn quốc. Được mệnh danh là hoa khôi làng xe tải Veam VPT095 mang trên mình bộ cabin sắc sảo như xe du lịch hạng sang cùng nội thất hiện đại nhất thị trường hiện nay! Được xếp vào top 3 trong phân khúc xe tải vào thành phố của dòng xe tải Veam. Xe thích hợp vận chuyển hàng hóa vào những cung đường hẻm nhỏ trong thành phố mà các loại xe tải khác không thể di chuyển vào được.

Xe VPT095 mang trên mình động cơ CA4GX15 của xe du lịch mang thương hiệu Faw, nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn xe hơi Faw của Trung Quốc. Sử dụng nhiên liệu xăng, động cơ được thiết kế theo công nghệ phun xăng điện tử, tiết kiệm nhiên liệu, khí thải an toàn với môi trường!

Giá xe chassi: 180 triệu đồng

Trên đây chính là 03 dòng xe tải Veam vào thành phố được bình chọn là tốt nhất thị trường hiện nay. Chi phí mua xe phù hợp với túi tiền của mọi người, dễ dàng thu hồi vốn, ít bị hư vặt như những dòng xe tải khác.

Để biết giá chính xác và các khuyến mãi đang được áp dụng thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng gọi hoặc để lại tin nhắn qua số: 0899888803 gặp Đạt xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Tin tức khác